Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính kết nạp đảng viên mới
Ngày 05/03/2018

Chiều ngày 02/03/2018, tại Phòng họp, Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính, Trường Đại học Kinh tế Huế đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phương Tâm. 

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Tâm hiện là chuyên viên thuộc Phòng Kế hoạch - Tài chính, phụ trách công việc kế toán học phí, đối soát học phí qua ngân hàng, học bổng, miễn giảm học phí… Dù đảm nhận bất cứ việc gì, đồng chí cũng luôn gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được bạn bè, đồng nghiệp tin tưởng, quý trọng. Với những thành tích xuất sắc đạt được trong những năm qua, đồng chí đã thể hiện bản thân xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng.    

 

Đ/c Nguyễn Văn Lạc - Bí thư Chi bộ Phòng KH-TC đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Phương Tâm

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Lạc - Bí thư Chi bộ Phòng KH-TC đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới. Đồng chí Bí thư chúc mừng quần chúng Nguyễn Thị Phương Tâm sau quá trình rèn luyện, phấn đấu đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Văn Lạc nhấn mạnh: Đây mới chỉ là bước đầu trong quá trình rèn luyện của đồng chí Nguyễn Thị Phương Tâm, để trở thành đảng viên dự bị, đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, rèn luyện không chỉ với mục đích trở thành Đảng viên chính thức mà quan trọng hơn hết đồng chí Đảng viên cần giữ vững lập trường, mang tinh thần cầu tiến và niềm tin với Đảng trong suốt quãng đường tiếp theo của sự nghiệp và cuộc đời, phấn đấu vì mục tiêu và lý tưởng cao đẹp của Đảng nhằm xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, công bằng, dân chủ, văn minh.

 

Công tác phát triển Đảng luôn được Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính quan tâm thực hiện trong thời gian qua. Chi bộ đã phát hiện và bồi dưỡng thường xuyên đội ngũ kết nạp Đảng. Trong thời gian tới, Chi bộ sẽ tiếp tục bồi dưỡng thêm nhiều quần chúng ưu tú để giới thiệu cho Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ Phòng Kế hoạch - Tài chính nói riêng và Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế Huế nói chung ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp được tổ chức trang trọng, theo đúng quy định của Điều lệ Đảng với sự tham dự của các đảng viên trong Chi bộ.

 

Đ/c Trần Hà Thành Trung, Phòng KH-TC tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới 

Chi bộ Phòng KH-TC chụp ảnh lưu niệm