Tin tức » Tin tức - Sự kiện
Công đoàn Trường ĐHKT tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Ngày 24/10/2017

Công đoàn Trường Đại học Kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam vào tối ngày 20/10/2017, tại Khách sạn Duy Tân, TP. Huế. Tham dự buổi lễ, có PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Tài Phúc – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Trịnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng; TS. Trương Tấn Quân - Phó Hiệu trưởng; Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường; Ths. Nguyễn Thị Lệ Hương – Trưởng Ban nữ công trường; lãnh đạo các đơn vị và đặc biệt sự hiện diện của đông đảo nữ cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

 

PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng toàn thể các nam giới trong trường, PGS.TS Trần Văn Hòa đã gửi tới tập thể nữ cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế - những đồng nghiệp đã cùng sát cánh trong sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Đồng thời, PGS.TS Trần Văn Hòa cũng khẳng định vai trò và những đóng góp to lớn của cán bộ, giảng viên nữ trong suốt gần 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường, PGS bày tỏ hy vọng những nỗ lực và đóng góp này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần xây dựng Trường Đại học Kinh tế ngày càng phát triển.

 

PGS.TS Trần Văn Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng hoa cho Ths. Nguyễn Thị Lệ Hương – Trưởng Ban nữ công trường

Không khí buổi lễ càng thêm hào hứng, đầy cảm xúc, lắng đọng trước các tiết mục văn nghệ của các công đoàn viên với những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm từ "phái mày râu" gửi tới các chị em nhân ngày đặc biệt này.

 

Ths. Bùi Văn Chiêm - Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi lễ

Buổi gặp mặt là dịp để lãnh đạo Nhà trường cũng như các cán bộ, giảng viên nam bày tỏ sự quan tâm tới các đồng nghiệp nữ, đồng thời là sự động viên, khích lệ lớn đối với các cán bộ nữ của trường sau những ngày làm việc miệt mài. Buổi giao lưu cũng giúp các cán bộ, giảng viên trong trường trở nên gắn bó, gần gũi nhau hơn, thêm niềm tin yêu và hăng say trong công việc cũng như cuộc sống.